Kiến thức

 • Các thủ thuật SEO bất chính khiến website bị cấm
  Một trong những cách hiệu quả nhất để thực hiện các điều này là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Có rất nhiều phương pháp SEO hiệu quả có thể tối ưu hóa website doanh nghiệp của bạn, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số thủ thuật bất chính không những hủy hoại danh tiếng công ty và khiến website của bạn bị Gooble ngăn cấm mà còn gây ra hàng loạt những rắc rối liên quan đến pháp luật.
 • Tại sao cần một kế hoạch duy trì làm SEO
  Tối ưu hoá chỉ là một giai đoạn trong cả quá trình phát triển Website. Để đưa trang Web của bạn lên top, bạn phải tối ưu hoá. Nhưng để duy trì nó trong thời gian dài, bạn cần có một kế hoạch duy trì nó.
 • Lựa chọn quảng bá website bằng SEO hay PPC
  Việc mạng internet có thể dễ dàng truy cập cũng tạo ra một lượng đối thủ cạnh tranh vô cùng lớn. Việc sở hữu một website chưa đủ để làm cho công việc kinh doanh của bạn có thể diễn ra suôn sẽ và đi đến một đích tốt đẹp. Bạn phải tìm thêm các đường khác để cho cộng đồng mạng có thể truy cập vào website của bạn nhiều nhất có thể. Bạn phải phô bày website của mình, làm cho nó được mọi người biết đến. Và thường xuyên nhắm tới các đối tượng khách hàng và khách thăm site mong muốn.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho ngành Bất Động Sản
  Ngành công nghiệp bất động sản trực tuyến đang phát triển mạnh và trong khi có rất nhiều các giao dịch trực tuyến xuất hiện thì cũng có nhiều nhà đầu tư tiềm năng tìm kiếm để việc đầu tư mang lại hiệu quả cao. Điều này mở ra một cơ hội rất lớn cho các chủ doanh nghiệp bất động sản khi họ có thể thu hút được một lượng khách hàng rất lớn đến với thị trường cung cấp của họ.
 • Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm (SEO) là gì ?
  Hầu hết người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm hàng ngày và có thể chỉ nhìn vào trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế nếu như một khách hàng đang tìm kiếm trang web của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai của kết quả tìm kiếm, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang của bạn.