Kiến thức

 • SEO mãi vẫn không lên TOP - Bạn sẽ làm gì tiếp theo?
  Nhiều lúc nghĩ cũng kỳ thật - Website của mình có cấu trúc chuẩn SEO, giao diện đẹp, tốc độ load trang rất nhanh..đây rõ ràng là những yếu tố mà Google cũng đem ra cân ký để lên TOP đó thôi.....Vậy đấy!!! Sao Google lại không cho mình lên top mà lại cho người khác lên top, trong khi site của mình có thua gì họ đâu nhĩ?
 • 6 ý tưởng nghiên cứu từ khóa độc đáo mang tính hiệu quả cao
  Để mạng lại hiệu quả SEO, chắc chắn ai trong số các bạn cũng đều nhờ đến sự gợi ý từ Google Adworks, trends,...vậy các bạn đã bao giờ nghĩ tới những ý tưởng điên rồ này chưa - có hiệu quả lắm đấy!!
 • RankBrain đóng vai trò gì trong cách Google xếp hạng kết quả tìm kiếm?
  RankBrain ra đời vào cuối năm 2015 - là tên mà Google đặt cho một hệ thống trí tuệ nhân tạo Machine-learning được sử dụng để giúp Google xử lý kết quả tìm kiếm. Sau đó gửi thông tin đó đến thuật toán chính của nó, nó lựa chọn nội dung phù hợp nhất với các tính năng. Mặc dù hệ thống này đã ra đời được khoảng vài tháng nhưng không mấy người hiểu rõ về cách thức hoạt động của nó. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng: nó đang thay đổi SEO.
 • Yếu tố nào giúp Website đạt thứ hạng cao?
  Nhiều Webmater và SEO lo sợ rằng có những tình huống xấu xảy ra khi xây dựng - thiết kế Website, điển hình nhất là website bị ngụp lặn dưới đáy BXH. Bởi việc xây dựng website và đưa nó lên TOP của các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo, Bing ... là điều không phải đơn giản. Đáp án thì chỉ có một, đó là TOP..TOP..và TOP, nhưng phương pháp thì khá nhiều...
 • Tái chế nội dung, tại sao không?
  Muốn viết một bài viết để cho cộng đồng xem cũng cần phải có hứng thú, phải sáng tạo. Nhưng nếu bạn không cao hứng, cũng như không có thời gian viết vì phải quản trị khá nhiều Website thì điều mà bạn cần bây giờ là tái chế nội dung.
 • SEO ngay TOP 1 với 7 bước nghiên cứu từ khóa này
  Để Website của bạn luôn vững vàng trên TOP 1 công cụ tìm kiếm, bạn cần phải hiểu biết thật kỹ các cách nghiên cứu từ khóa...
 • Đây là những công cụ SEO tối ưu nhất bạn nên biết
  Những công cụ hỗ trợ SEO tốt nhất mà Net Việt đã tổng hợp..
 • 6 Yếu tố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả SEO
  Hiện nay, các trang web luôn cạnh tranh khốc liệt với nhau cho các thứ hạng tìm kiếm. Vì vậy, chẳng lạ gì khi họ tìm cách loại bỏ bạn để chiếm thứ hạng đó. Thay vì mong đợi tìm được “bí kíp” để cải thiện vị trí website thì hãy cố gắng xây dựng nội dung trang web với nội dung phong phú, tươi mới và hữu ích để thu hút người dùng.
 • Đừng sợ SEO là khó
  "Đừng bao giờ đặt tương lai công việc kinh doanh của bạn vào một lực lượng nào bên ngoài, kể cả nó là Google" Các bạn hãy tưởng tượng Google là một chiến trường, các bạn - các SEOer đang tham chiến trên đó.. vì thế SEOer có quyền lo sợ sức mạnh của đối thủ và hơn thế nữa là cơ địa mà Google tạo ra.
 • 3 Xu hướng SEO mới nhất năm 2016
  Thật sai lầm...quá sai lầm nếu bạn chỉ tập trung SEO Website mà quên mất đâu đó còn có mạng xã hội - nơi hoàn hảo để đem về lương Traffic dồi dào, đủ để duy trì Top từ khóa. Một Website chất lượng là một Website thường xuyên được người dùng ra vào chứ không phải được đứng Top nhờ bỏ tiền quảng cáo, trong khi lượng truy cập thấp. Như vậy, chúng ta thấy rằng mạng xã hội sẽ là nơi cho các SEO có một chỗ đứng để đưa các thông tin lên mạng một cách nhanh chóng. Qua mạng xã hội giúp website của chúng ta có chất lượng hơn, được người dùng tiếp cận nhiều hơn.
 • 7 phương thức SEO nâng cao
  Nếu bạn chỉ marketing bằng một ngôn ngữ thì bạn đang lãng phí trên 64.8% tiềm năng marketing của mình. Bởi vì 64.8% thế giới đang lướt web bằng các ngôn ngữ khác với tiếng Anh. Nếu bạn chuyển sang sử dụng nhiều ngôn ngữ, bạn có thể mở ra một nguồn thị trường rộng lớn. Google hỗ trợ crawl 35 ngôn ngữ khác nhau.
 • Những suy nghĩ sai lầm về SEO
  Tất cả những người làm SEO nói đến kết quả mang lại nhanh chóng là do họ phát tán các liên kết của trang web với tốc độ cao và điều này có thể mang đến kết quả ngược lại do các cỗ máy tìm kiếm liệt họ vào những trang web spam và loại bỏ khỏi các thuật toán tìm kiếm. Điều này không mang lại lợi ích lâu dài cho một trang web muốn vươn lên thứ hạng cao trong mắt các công cụ tìm kiếm.