Maketing online

Internet, mạng xã hội phát triển ngày càng mạnh mẽ, việc thực kiện một chiến lược Maketing Online là một giải pháp hoàn toàn đúng đắn để các doanh nghiệp, công ty quảng bá giới thiệu sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng, đem lại lợi nhuận cao mà chi phí lại rất thấp. Không có lý do gì để các doanh nghiệp, công ty bỏ qua môi trường Online,  một mảnh đất màu mỡ và còn rất nhiều tiềm năng.

Nắm bắt được nhu cầu này  chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp, với đầy đủ công cụ, có chiến lược và định hướng rõ ràng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Cung cấp đầy đủ kênh Maketing Online

Chúng tôi cung cấp đầy đủ giải phápt truyền thông trên các công cụ online và những mạng xã hội hàng đầu ở Việt Nam như:

Youtube: Thiết kế, và sáng tạo những video có nội dung hấp dẫn và đẹp về hình ảnh để thu hút người xem và chia sẻ.

Forum seeding: Forum seeding một cách hiệu quả trên các diễn đàn lớn để nhiều người biết đến dịch vụ, sản phẩm của quý công ty, doanh nghiệp.

Facebook: Lập Fanpage, quản trị Fanpage, chạy quảng cáo và tổ chức những mini game trên Facebook, ...

Email Maketing: Giúp liên lạc đến nhiều khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng, xây dựng lòng tin, sự trung thành với khách hàng bằng cách cung cấp những thông tin hữu ích, hợp lý trong email bạn gửi đến cho khách hàng.

Website: Thiết kế Website ấn tượng, quản trị website chuyện nghiệp, SEO-SEM, chạy quảng cáo Google (Adwords),….

...

Với việc tiếp cận đầy đủ các kênh Marketing Online như thế này sẽ giúp cho quý công ty có một giải pháp Maketing online hiệu quả, tiếp cận  nhiều hơn những khách hàng của mình.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng riêng biệt và vận dụng những kỹ năng, công cụ, kiến thức, kinh nghiệm và tư duy của mình để làm sao đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình làm việc rõ ràng

Để có một chiến lược Marketing Online hiệu quả chúng tôi đề ra quy trình làm việc khá rõ ràng:

Khi nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, thì Net Việt sẽ đến trực tiếp doanh nghiệp, gặp mặt, trao đổi với người đại diện của doanh nghiệp để nghiên cứu thực trạng và đánh giá về tình hình thực tế của doanh nghiệp từ đó đưa ra một chiến lược Maketing Online sao cho phù hợp.

Dựa trên những thông tin, dữ liệu về doanh nghiệp mà chúng tôi đã thu thập được sẽ lập ra kế hoạch Maketing Online cụ thể.

Sau khi lập xong bản kế hoạch chúng tôi sẽ có một buổi trình bày và đón nhận những góp ý trước hội đồng thẩm định của công ty.

Khi bảng kế hoạch đã được hoàn chính chúng tôi sẽ tiến hành triển khai và có những báo cáo định kỳ để quý công ty có thể nắm bắt được tình hình. 


Dịch vụ khác